Bán sỉ mật ong can 10 lít

Bán sỉ mật ong can 10 lít đáp ứng nhu cầu bán lẻ, làm nguyên vật liệu pha chế, dược phẩm hoặc mua dùng cho cả nhóm, cả gia đình

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm mua mật ong giá sỉ để phục vụ nhu cầu của mình thì BanSiMatOng.com rất vui khi giới thiệu với bạn sản phẩm ” bán sỉ mật ong can 10 lít ” . Mật ong đóng trong can nhựa 10 lít có sẵn trên thị trường và bán theo nguyên can 10 lít.

Hiện tại, nếu bạn muốn mua mật ong theo can 10 lít thì có thể lựa chọn 2 loại mật ong đó là mật ong hoa cà phê và mật ong hoa nhãn. Cả hai loại mật ong đều là mật ong nguyên chất được thu hoạch tại trang trại mật ong Phát Xim và thu hoạch tại trại ong như thế nào sẽ đóng can như thế ấy không qua một quá trình xử lí công nghiệp nào cả.

Tức là, mật ong hoa cà phê và mật ong hoa nhãn được thu hoạch tại trang trại. Sau đó được bảo quản trong những can lớn và di chuyển về kho hàng ở quận Thủ Đức. Khi bạn đặt hàng thì mật ong sẽ được chiết rót ra can nhựa 10 lít vận chuyển đến bạn hoặc có thể qua mua trực tiếp tại kho hàng. Qui trình này giúp mật ong đến tay bạn hoàn toàn nguyên chất và không qua bất cứ một trung gian hay thương lái nào. Đảm bảo cả về chất lượng mật ong và hợp lí về giá cả.

Nếu bạn có nhu cầu mua mật ong hoa cà phê can 10 lít phục vụ nhu cầu của mình hãy click vào link để tìm hiểu thông tin, giá bán và đặt mua nhé. Link : https://shoptunhien.com/san-pham/mat-ong-hoa-ca-phe-can-10-lit/. Rất vui được phục vụ bạn!

 

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ HŨ 200GR MIỄN PHÍ 

 

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn mà vẫn chưa hoàn toàn tin về chất lượng mật ong thì PXHONEY có chính sách hổ trợ để bạn DÙNG THỬ và trải nghiệm chất lượng mật ong với số lượng nhỏ trước dành riêng cho bạn như sau :

+ Mật ong bạn được dùng thử là mật ong hoa cà phê, đóng hũ thuỷ tinh lục giác 200gr giá bán 60.000đ/ 1 hũ

+ Lúc nhận mật ong bạn thanh toán tiền mật ong 60.000 đ và phí ship 20.000đ trong TP.HCM.

+ Nếu sau khi dùng thử mà cảm thấy mật ong phù hợp nhu cầu thì đặt số lượng lớn hơn ( 5 lít, 10 lít, 30 lít,.. ). Lúc mua mật ong sỉ từ 5l trở lên sau khi dùng thử bạn sẽ được trừ 60.000đ cho đơn đặt hàng đó. Nếu dùng thử mà không tiếp tục đặt thì coi như là bạn đã mua hủ mật ong 200gr đó để sử dụng.

* Chỉ được trừ tiền mật ong dùng thử 1 lần cho đơn hàng đầu tiên, không trừ cho những đơn hàng sau. Trừ tiền mật ong dùng thử chỉ áp dụng với đơn hàng từ 5 lít trở lên, không áp dụng trừ cho những đơn hàng bán lẻ như 500ml, 1lít, 2 lít.

* Bạn cũng có thể đăng kí dùng thử bên dưới và sau đó đến cửa hàng ở 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM để nhận mật ong, như vậy sẽ không bị mất phí ship.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ MẬT ONG


Sau khi nhận được đăng kí của bạn. PXHONEY sẽ chủ động liên lạc để đặt giao mật ong dùng thử đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *