Bán sỉ mật ong can 30 lít

Bán sỉ mật ong can 30 lít đáp ứng nhu cầu bán lẻ, làm nguyên vật liệu pha chế, dược phẩm hoặc mua dùng cho cả nhóm, cả gia đình

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm mua mật ong giá sỉ để phục vụ nhu cầu của mình thì BanSiMatOng.com rất vui khi giới thiệu với bạn sản phẩm ” bán sỉ mật ong can 30 lít ” .

Hiện tại, nếu bạn muốn mua mật ong theo can 30 lít thì có thể lựa chọn 2 loại mật ong đó là mật ong hoa cà phê và mật ong hoa nhãn. Cả hai loại mật ong đều là mật ong nguyên chất được thu hoạch tại trang trại mật ong Phát Xim và thu hoạch tại trại ong như thế nào sẽ đóng can như thế ấy không qua một quá trình xử lí công nghiệp nào cả.

Tức là, mật ong hoa cà phê và mật ong hoa nhãn được thu hoạch tại trang trại. Sau đó được bảo quản trong những can lớn và di chuyển về kho hàng ở quận Thủ Đức. Khi bạn đặt hàng thì mật ong sẽ được vận chuyển đến bạn hoặc có thể qua mua trực tiếp tại kho hàng. Qui trình này giúp mật ong đến tay bạn hoàn toàn nguyên chất và không qua bất cứ một trung gian hay thương lái nào. Đảm bảo cả về chất lượng mật ong và hợp lí về giá cả.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thì mời bạn nhập thông tin bên dưới để được nhận báo giá từ BanSiMatOng.com ngay lập tức nhé. Cám ơn bạn! Rất vui được phục vụ bạn!

PS : Sau khi bạn nhập đầy đủ thông tin và bấm nút ĐĂNG KÍ NGAY. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách đăng nhập email mà bạn đăng kí, rồi bấm vào link xác nhận. Ngay khi bấm vào link thì bạn sẽ nhận được bảo báo giá đầy đủ các loại về mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn giá sỉ. Bấm vào sản phẩm bạn quan tâm để tìm hiểu nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị!

Like & Chia sẻ cho bạn bè được biết...
20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *