Bán sỉ mật ong can 5 lít

Bán sỉ mật ong can 5 lít đáp ứng nhu cầu bán lẻ, làm nguyên vật liệu pha chế, dược phẩm hoặc mua dùng cho cả nhóm, cả gia đình

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm mua mật ong giá sỉ để phục vụ nhu cầu của mình thì BanSiMatOng.com rất vui khi giới thiệu với bạn sản phẩm ” bán sỉ mật ong can 5 lít ” . Mật ong đóng trong can nhựa 5 lít có sẵn trên thị trường và bán theo nguyên can 5 lít.

Hiện tại, nếu bạn muốn mua mật ong theo can 5 lít thì có thể lựa chọn 2 loại mật ong đó là mật ong hoa cà phê và mật ong hoa nhãn. Cả hai loại mật ong đều là mật ong nguyên chất được thu hoạch tại trang trại mật ong Phát Xim và thu hoạch tại trại ong như thế nào sẽ đóng can như thế ấy không qua một quá trình xử lí công nghiệp nào cả.

Tức là, mật ong hoa cà phê và mật ong hoa nhãn được thu hoạch tại trang trại. Sau đó được bảo quản trong những can lớn và di chuyển về kho hàng ở quận Thủ Đức. Khi bạn đặt hàng thì mật ong sẽ được chiết rót ra can nhựa 5 lít vận chuyển đến bạn hoặc có thể qua mua trực tiếp tại kho hàng. Qui trình này giúp mật ong đến tay bạn hoàn toàn nguyên chất và không qua bất cứ một trung gian hay thương lái nào. Đảm bảo cả về chất lượng mật ong và hợp lí về giá cả.

Nếu bạn có nhu cầu mua mật ong hoa cà phê can 5 lít phục vụ nhu cầu của mình hãy click vào link để tìm hiểu thông tin, giá bán và đặt mua nhé. Link :https://bansimatong.com/ban-si-mat-ong-can-5-lit/. Rất vui được phục vụ bạn!

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

 

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *