Bán sỉ mật ong cho khách hàng mua về bán lẻ , kinh doanh mật ong

Bán sỉ mật ong cho khách hàng mua về bán lẻ với nguồn mật ong chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mật ong đồng nhất đảm bảo cho bạn

Chào bạn!

Ra kinh doanh bán lẻ mật ong thì điều quan trọng đầu tiên cần phải kĩ lưỡng đó chính là nguồn mật ong chất lượng, ổn định và tiện lợi cho bạn. Nếu không bạn sẽ vấp phải những “khó chịu” như những khách hàng bán lẻ mật ong trước khi nhập mật ong từ BanSiMatOng.com như sau…

NHỮNG BẤT TIỆN NẾU NHƯ NGUỒN MẬT ONG SỈ KHÔNG CHẤT LƯỢNG, ỔN ĐỊNH VÀ TIỆN LỢI

+ Đã bắt đầu kinh doanh và đã có khách hàng, tuy nhiên nguồn mật ong tự nhiên hết không còn mật ong mà bán nữa. Rất khó chịu vì bao công sức bạn bỏ ra và đang có cảm hứng làm thì ” đứt nguồn” khiến bạn cụt hứng.

+ Đang bán mật ong và khách hàng đều đặn tuy nhiên lần nhập mật ong sau thì chất lượng không như lần nhập trước. Màu sắc, mùi vị, độ đặc, độ thơm ngon khác hẳn trong khi khách hàng sử dụng mật ong rất tinh ý. Chỉ cần thay đổi một chút xíu là người sử dụng sẽ phát hiện ra ngay. Chất lượng mật ong không đồng nhất đã “một tay” đuổi khách hàng mà bạn dành bao công sức xây dựng.

+ Mỗi lần nhập mật ong phải chạy ra nhà xe, bến xe chở về giữa trời nắng như đổ lửa và đường xe khói bụi. Mỗi lần đi lấy mật ong như vậy là muốn nản luôn.

+ Khó chịu nhất đó chính là không biết mật ong đó là mật ong gì? lúc đầu màu cũng tạm ổn nhưng để 1 thời gian thì mật ong chuyển màu sậm đen và chua lên. Khách hàng hỏi thì không biết giải thích như thế nào và cũng không có được câu trả lời thoả đáng từ nhà cung cấp.

Đó là những ” khó chịu” phổ biến của đa số khách hàng ra kinh doanh bán lẻ một thời gian chia sẻ khi đặt hàng. BanSiMatOng.com rất cảm thông và hiểu rằng, ra bán lẻ mật ong thì có rất nhiều việc cần phải làm, rất nhiều việc cần phải học hỏi và tập trung. Nên nếu như có được một nguồn mật ong chất lượng, ổn định, đảm bảo và giao tận nơi thì sẽ giúp bạn yên tâm và tập trung thời gian cho những công việc khác. Đó chính là những điều mà BanSiMatOng.com muốn thực hiện để giải quyết vấn đề đó cho bạn thông qua việc bán sỉ mật ong.

NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BANSIMATONG.COM MANG ĐẾN CHO BẠN ĐỂ YÊN TÂM KINH DOANH BÁN LẺ

+ Mật ong cung cấp là loại mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn và những loại mật ong khác được thu hoạch tại trang trại ong mật Phát Xim. Có chia sẻ thông tin về từng sản phẩm, về người bán, về trang trại và giải đáp thắc mắc giúp bạn có nguồn tham khảo chính thống khi cần.

+ Những loại mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn có thời vụ thu hoạch nhất định ( không phải thu quanh năm ) được trữ lại số lượng lớn tại cửa hàng đảm bảo nguồn luôn ổn định và đặc tính sản phẩm luôn đồng nhất cho bạn an tâm kinh doanh.

+ Bạn có thể mua chai mật lẻ về dùng thử để kiểm định chất lượng và trải nghiệm mật ong. Nếu mọi thứ đã ok hết thì mới nhập sỉ số lượng lớn hơn phục vụ nhu cầu bán lẻ. Giảm thiểu rủi ro ban đầu cho bạn khi đi mua mật ong số lượng lớn.

+ Những loại mật ong này được rót ra những can 5 lít, can 10 lít hoặc can lớn 30 lít để bạn có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình nếu bạn muốn tự chiết rót. Và còn có đóng sẵn trong chai thuỷ tinh 500ml ( số lượng 5l, 10l, 20l,.. ) rất tiện lợi nếu bạn không muốn chiết rót. Mật ong đã sẵn sàng để bạn dán nhãn riêng và giao đến cho khách hàng.

+ BanSiMatOng.com hỗ trợ giao hàng tận nơi cho bạn giúp bạn không phải chạy xe giữa trời nắng, khói bụi kẹt xe.

+ Có xuất hoá đơn đỏ cho bạn ( nếu yêu cầu ) để bạn chứng minh nguồn gốc sản phẩm cho khách hàng.

Những điều này có ý nghĩa gì với bạn không?

BanSiMatOng.com rất vui được phục vụ và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh mật ong. Giúp bạn có được một nguồn thu nhập ổn định từ việc kinh doanh mật ong và phát triển bền vững với nguồn mật ong chất lượng đồng nhất. Cùng với đó là cùng bạn phục vụ thị trường, mang lại những giọt mật ong nguyên chất tuyệt hảo đến tay nhiều người sử dụng Việt hơn nữa.

Mời bạn điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới để được nhận báo giá sỉ mật ong các loại từ BanSiMatOng.com nhé! BanSiMatOng.com chỉ báo giá cho bạn hoàn toàn tự động để tiết kiệm tiền điện thoại và thời gian của bạn ( Do đó, sẽ không báo giá khi bạn gọi đến cũng như báo giá qua tin nhắn facebook hay zalo. Mong bạn thông cảm! )

* Sau khi bạn nhập đầy đủ thông tin và bấm nút ĐĂNG KÍ NGAY. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách đăng nhập email mà bạn đăng kí, rồi bấm vào link xác nhận. Ngay khi bấm vào link thì bạn sẽ nhận được bảo báo giá đầy đủ các loại về mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn giá sỉ. Bấm vào sản phẩm bạn quan tâm để tìm hiểu nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị!

SAU KHI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ SỈ TỪ HỆ THỐNG

Sau khi đã nhận được báo giá, bạn có thể chọn mua mật ong chai nhỏ để dùng thử trước để xem mật ong đó có phù hợp với nhu cầu không. Hoặc có thể mua luôn mật ong loại can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít, đóng chai 5l, …mà bạn cảm thấy phù hợp và đã đủ tin tưởng. Cách thức đặt mua online, chính sách giao hàng và địa chỉ cửa hàng ( Nếu bạn muốn mua trực tiếp ) đã có ghi rõ trong bài viết từng sản phẩm. Bạn bấm vào từng sản phẩm và làm theo hướng dẫn nhé.

BanSiMatOng.com luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

PS : Chia sẻ bài viết cho bạn bè người thân nếu cảm thấy hữu ích nhé. Hoặc có thắc mắc chia sẻ gì thì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết. BanSiMatOng.com rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

Like & Chia sẻ cho bạn bè được biết...
20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *