Bán sỉ mật ong đóng chai dùng gói quà doanh nghiệp

Bán sỉ mật ong đóng chai theo yêu cầu dùng làm gói quà tặng doanh nghiệp với mật ong là hoa cà phê và chai tùy chọn của khách

 

Chào bạn!

 

Là một nhà cung cấp mật ong giá sỉ số lượng lớn, Bán Sỉ Mật Ong cố gắng phục vụ từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Và khách hàng đợt này chính mà muốn mua mật ong sỉ để bổ sung vào gói quà doanh nghiệp sắp tới của khách. Sau quá trình trao đổi, Bán Si Mật Ong ra phương án tốt nhất cho khách hàng đó là :

 

+ Chai thủy tinh ( hoặc chai nhựa ) khách tự chủ động chuẩn bị để phù hợp cho gói quà của mình

+ Mật ong hoa cà phê bán sỉ tính theo kg để có giá tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng

+ Bán Sỉ Mật Ong chiết rót miễn phí cho khách hàng . Khách chỉ cần chở chai qua và nhận thành phẩm sau 1 ngày.

+ Vì khách hàng là doanh nghiệp nên Bán Sỉ Mật Ong cam kết xuất hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng.

+ Mật ong là loại mật ong hoa cà phê màu đẹp, vừa đậm đặc vừa chất lượng giúp khách hàng an tâm và tạo thêm giá trị cho gói quà

 

bán sỉ mật ong đóng chai theo yêu cầu

 

Mọi qui trình diễn ra tốt đẹp và khách hàng đã nhận mật ong chất lượng phục vụ cho nhu cầu của mình. Bán Sỉ Mật Ong cũng cầu chúc cho khách hàng làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn và tiếp tục sử dụng sản phẩm mật ong hoa cà phê giá sỉ của mình cho những lần sau. Bán Sỉ Mật Ong chân thành cảm ơn khách hàng rất nhiều!

 

PS : Một tín hiệu tốt cho Bán Sỉ Mật Ong sau những ngày giãn cách. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua mật ong giá sỉ chất lượng phục vụ cho nhu cầu của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với Bán Sỉ Mật Ong nhé!

 

QUI TRÌNH LÀM VIỆC CỦA BÁN SỈ MẬT ONG

 

1. Bạn bấm vào link để xem chi tiết về loại mật ong bên mình đang cung cấp : Mật Ong Hoa Cà Phê Giá Sỉ

2. Nếu thấy mật ong phù hợp nhu cầu thì hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng và đặt mua.

 

* Nếu vẫn chưa hoàn toàn yên tâm bạn có thể ghé cửa hàng để xem mật ong và đặt hàng trực tiếp ( Qua cửa hàng sau khi đã thực hiện 2 bước trên nhé bạn )

 

ĐỊA CHỈ : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h, Thứ 7 từ 7h đến 16h

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *