Hướng dẫn nhận báo giá bán sỉ mật ong và cách thức đặt mua

Nhận báo giá bán sỉ mật ong hoàn toàn tự động từ BanSiMatOng.com giúp bạn chủ động và tiết kiệm thời gian tìm hiểu trước khi đặt mua mật ong

Chào bạn!

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho bạn trong việc báo giá sỉ và đặt mua mật ong nên BanSiMatOng.com tận dụng công nghệ nhằm đơn giản mọi thứ hơn.

I. ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ BÁN SỈ MẬT ONG

Bước 1 : Tìm hiểu thông tin về mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn, sữa ong chúa tươi giá sỉ, giải đáp thắc mắc và hoạt động bán sỉ trên tất cả các bài viết trên trang web BanSiMatOng.com này.

Bước 2 : Đăng kí nhận báo giá bán sỉ mật ong hoàn toàn tự động

Sau khi tìm hiểu thông tin nếu có nhu cầu muốn biết giá bán sỉ mật ong thì bạn có thể đăng kí bằng cách nhập thông tin của bạn và khung nhập báo giá trên thanh bên phải hoặc ở bên dưới bài viết và bấm vào nút ĐĂNG KÍ NGAY

nhận báo giá bán sỉ mật ong
Khung nhập thông tin ở bên phải trang web

Hoặc khung nhập thông tin nằm ở dưới cùng mỗi bài viết

báo giá bán sỉ mật ong

Sau khi bạn nhập đầy đủ thông tin và bấm nút ĐĂNG KÍ NGAY. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận bằng cách đăng nhập email mà bạn đăng kí, rồi bấm vào link xác nhận. Ngay khi bấm vào link thì bạn sẽ nhận được bảo báo giá đầy đủ các loại về mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn giá sỉ. Bấm vào sản phẩm bạn quan tâm để tìm hiểu nhé.

* Sau khi bạn đã nhận được báo giá mật ong, sau này nếu muốn xem lại báo giá chỉ cần truy cập email mà bạn đã đăng kí để xem lại. Một email với đường link dẫn đến trang báo giá đã được gởi đến mail của bạn. Không cần phải mất công đăng kí lại trên web.

II. ĐẶT MUA MẬT ONG GIÁ SỈ TỪ BANSIMATONG.COM

Sau khi đã nhận được báo giá bán sỉ mật ong, bạn bấm vào sản phẩm mà bạn thấy quan tâm để tìm hiểu thông tin, cách thức đặt mua và chính sách giao hàng có ghi rõ trong từng bài viết sản phẩm. Sau khi đã chọn được sản phẩm đúng nhu cầu thì tiến hành đặt hàng theo 1 trong 3 cách bên dưới :

Cách 1 : Đặt hàng online bằng cách làm theo hướng dẫn chi tiết trong từng sản phẩm. Sau khi nhận được đơn hàng của bạn. BanSiMatOng.com sẽ chủ động liên lạc với bạn để xác nhận và tiến hành thanh toán, giao hàng.

Cách 2 : Đặt hàng qua mail bằng cách phản hồi lại email gởi báo giá bạn đã nhận từ BanSiMatOng.com hoặc gởi mail trực tiếp đến doantanchung@gmail.com với tiêu đề ” đặt mua sỉ mật ong ” và nội dung bao gồm những thông tin : sản phẩm, số lượng, tên họ đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. BanSiMatOng.com sẽ chủ động phản hồi với bạn để xác nhận và tiến hành thanh toán, giao hàng.

Cách 3 : Đến trực tiếp kho hàng tại 21, đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức để mua hàng. ( Xem hướng dẫn đường đi đến cửa hàng )

BANSIMATONG.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Một trả lời tới to “Hướng dẫn nhận báo giá bán sỉ mật ong và cách thức đặt mua”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *