Làm sao biết được nguồn gốc của mật ong trước khi mua sỉ ?

Làm sao biết được nguồn gốc của mật ong trước khi mua sỉ để làm nguyên liệu pha chế, kinh doanh bán lẻ, làm dược liệu, nguyên liệu cho nhà hàng, quán ăn ?

 

Chào bạn!

Khi cầm trong tay một chai hoặc 1 can mật ong thì đa số khách hàng chỉ nghĩ đến ” mật ong này có hoàn toàn nguyên chất hay không ? ” thôi. Nhưng tiêu chí nguyên chất chỉ là 1 trong rất nhiều tiêu chí để xem xét mật ong. Ngày hôm nay, BanSiMatOng.com muốn bạn thêm 1 tiêu chí nữa cho mật ong đó chính là ” nguồn gốc mật ong “

Tại sao nguồn gốc mật ong lại quan trọng ? Đơn giản bởi vì mật ong không phải tự nhiên mà có. Mật ong phải qua một quá trình dài do con ong đi lấy mật, tích trữ trong tổ, thu hoạch, đóng gói bảo quản và vận chuyển đến tay khách hàng. Nếu rõ ràng tất cả mọi thứ thì bạn sẽ biết được và hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Điều đó cũng đảm bảo cho bạn mật ong không phải do “hàng tuồn” từ các nước khác vào Việt Nam, không phải mật ong không rõ xuất xứ cũng như không hợp lệ, không được phép cung cấp ra thị trường.

Chung có hỏi câu hỏi này với giám đốc của một công ty nhà nước xuất khẩu đi Châu Âu và Mĩ. Cô kể rằng, điều này phải học hỏi từ chính những khách hàng nhập khẩu. Khách hàng nhập khẩu mật ong từ Việt Nam yêu cầu rất kĩ về nguồn gốc sản phẩm. Phải chứng minh được mật ong đó là mật ong gì? của trại ong nào ? thu hoạch vào khi nào? số lượng bao nhiêu ? có hợp đồng kí kết với trại ong hay không ?… đối với toàn bộ lô hàng xuất khẩu. Để đảm bảo rằng mật ong này được thu hoạch từ Việt Nam một cách rõ ràng.

Thế nên, trước khi mua sỉ hoặc lẻ mật ong thì hãy thêm tiêu chí nguồn gốc mật ong làm tiêu chí xem xét cẩn thận.

 

HÃY YÊU CẦU NGƯỜI BÁN SỈ CHỨNG MINH NGUỒN GỐC MẬT ONG RÕ RÀNG

 

Trước khi mua lẻ và đặc biệt là mua sỉ thì hãy tìm hiểu kĩ. Hỏi rõ nhà cung cấp tất cả những câu hỏi để xác định nguồn gốc : Mật ong này là mật ong gì ? Của ai thu hoạch, thu hoạch và ngày tháng năm nào ? ở đâu ? có điều gì chứng minh hay không? ( hình ảnh, video, hợp đồng, chứng từ,..) . Nếu không chứng minh được thì nên suy xét và không nên quyết định mua. Đặc biệt nếu bạn đi mua sỉ mật ong về để bán lẻ, để làm nguyên liệu pha chế, để sản xuất,.. thì niềm tin mà bạn đã xây dựng được với khách hàng là thứ bạn đang đánh đổi. Cẩn thận sẽ giúp bạn vững tin và tiếp tục vun đắp thêm niềm tin cho khách hàng của mình hoặc ngược lại.

Nhà khoa học chỉ tin vào những gì rõ ràng? Ngân hàng chỉ tin vào những con số chính xác ? không tin vào những lời nói cảm tính như : mật ong này của gia đình làm ? mật ong này của gia đình một người bạn sản xuất ? mình đã sử dụng và cảm thấy tốt, mật ong chính gốc Buôn Ma Thuột, mật ong Gia Lai…. Mà hãy tin vào những gì rõ ràng : hình ảnh, video clip, hoạt động của trại ong – người bán – công ty, hoá đơn – chứng từ, hợp đồng,.. . Hãy kiểm tra kĩ thông tin và tin vào cảm nhận  trải nghiệm thực tế của mình về sản phẩm.

 

RIÊNG BANSIMATONG.COM CHỨNG MINH NGUỒN GỐC CHO BẠN BẰNG 2 CÁCH

 

1. Chia sẻ thông tin toàn bộ quá trình thu hoạch mật ong, về trang trại và về người bán

Đến với BanSiMatOng.com bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về trang trại ong mật, về người bán, về loại mật ong,..một cách rõ ràng cụ thể.

+ Chuyên mục ” Trại Ong Mật Phát Xim ” chia sẻ thông tin và hoạt động Trại Ong Mật Phát Xim, nguồn gốc của hầu hết sản phẩm giá sỉ cung cấp từ BanSiMatOng.com

+ Chuyên mục ” Đoàn Tấn Chung ” chia sẻ thông tin và hoạt động về Đoàn Tấn Chung. Người sáng lập và cung cấp những sản phẩm giá sỉ từ BanSiMatOng.com

+ Chuyên mục ” mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn, sữa ong chúa tươi ” chia sẻ thông tin đầy đủ về sản phẩm đang hiện cung cấp từ BanSiMatOng.com

Cùng những hoạt động bán sỉ, giao hàng, giải đáp thắc mắc trong những chuyên mục khác giúp bạn hiểu rõ hơn và có cái nhìn đa nhiều về hoạt động trên BanSiMatOng.com. Đảm bảo toàn bộ quá trình từ lúc con ong đi lấy mật đến lúc mật ong đến tay khách hàng, bạn hãy luôn theo dõi web để xem toàn bộ hoạt động nhé.

 

2. Cung cấp hoá đơn đỏ cho bạn khi bạn đặt hàng

 

Là một công ty có tư cách pháp nhân và được phép cung cấp sỉ các mặt hàng nông sản trong đó có mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa,.. BanSiMatOng.com có thể xuất hoá đơn đỏ cho bạn cho từng đơn hàng và chịu trách nhiệm trước pháp luật về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm mình cung cấp. Thông tin công ty, mã số thuế,… có ghi rõ ở bên dưới cùng bên dưới trang web này. Bạn có thể search để xác minh.

Cùng với đó là địa chỉ giao dịch cụ thể để bạn có thể đến đặt mua mật ong. Địa chỉ kho hàng ở TP.HCM là số 21, đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Nếu muốn hoàn toàn yên tâm có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra. Rất vui được đón tiếp bạn!

 

ĐẶT MUA : 1 lít mật ong hoa cà phê

ĐẶT MUA : 2 lít mật ong hoa cà phê

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

 

PS : Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè đồng nghiệp được biết nhé. Và có thắc mắc hoặc chia sẻ gì về chủ đề xác định nguồn gốc của mật thig mời bạn để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. BanSiMatOng.com rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

Một trả lời tới to “Làm sao biết được nguồn gốc của mật ong trước khi mua sỉ ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *