Lời cảm ơn chân thành từ Đoàn Tấn Chung sau 5 năm kinh doanh mật ong

Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng, ba mẹ, gia đình, bạn bè,.. đã tin tưởng và ủng hộ suốt 5 năm vừa qua

 

Chào bạn!

Mới đó mà đã hơn 5 năm kể từ ngày Chung bắt đầu tập trung vào công việc kinh doanh mật ong. Bắt đầu với 3 can mật ong hoa cà phê ba mẹ cho ngay từ những ngày đầu, cho đến bây giờ đã là hàng trăm can/ 1 năm và tốc độ phát triển tăng gấp đôi theo từng năm.

Đạt được kết quả như vậy chính là do sự tin tưởng, ủng hộ của gia đình, bạn bè, khách hàng, những đối tác kinh doanh,… Sự ủng hộ đó đã giúp Chung luôn có động lực, vững tin và cố gắng phát triển hơn nữa để phục vụ và làm việc hết mình.

Nhiều lúc ngồi nghĩ và cảm thấy mình thật sự may mắn, cùng với đó là sự biết ơn sâu sắc đến với tất cả đã bên cạnh giúp đỡ mình. Chung xin gởi đến tất cả gia đình, bạn bè, khách hàng, đối tác,.. đã luôn tin tưởng và ủng hộ một lời cảm ơn sâu sắc. Cảm ơn! cảm ơn rất nhiều!

 

CẢM ƠN BA MẸ ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN MẬT ONG CHẤT LƯỢNG NHẤT TỪ TRẠI ONG

 

Đầu tiên, Chung rất biết ơn và thật lòng cảm ơn ba mẹ ( chủ trại ong Phát Xim ) từ tận đáy lòng. Công ơn nuôi dưỡng, dạy dỗ, tình thương của ba mẹ đã không gì có thể kể hết. Mà còn thêm sự ủng hộ những ý tưởng, dự định của Chung về công việc bán lẻ, bán sỉ mật ong trong nước. Sự ủng hộ đó không chỉ ở lời nói mà còn là ở hành động. Vì những gì mình làm mà ba mẹ phải tập trung nhiều hơn, kĩ lưỡng hơn và đáp ứng cả những tiêu chuẩn ” khó” của Chung về chất lượng mật ong. Để từ đó Chung có được một nguồn mật ong cực chất lượng ( về màu sắc, vị ngon, độ đặc,… ) và hoàn toàn yên tâm để chia sẻ đến khách hàng.

Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều! Rất rất nhiều!

 

CÁM ƠN TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ NHỮNG SẢN PHẨM DO CHUNG CUNG CẤP

 

Từ ngày ra kinh doanh mật ong, trong tay Chung chỉ có một nguồn mật ong chất lượng và ý muốn chia sẻ đến cho càng nhiều người sử dụng. Nhưng tất cả những điều đó không có nghĩa lí gì nếu như không có sự tin tưởng và đặt mua từ khách hàng. Nếu không có khách hàng tin tưởng đặt mua thì có lẽ ý tưởng dự định của mình đã bị dập tắc và chìm vào quên lãng. Chính sự ủng hộ đặt hàng và phản hồi từ phía khách hàng đã giúp Chung có thêm động lực và cố gắng để tiếp tục cho đến ngày nay.

Chung còn nhớ năm đầu tiên ra kinh doanh mật ong, bắt đầu từ việc chia sẻ bài viết trên web. Bắt đầu từ những bài viết tác dụng của mật ong, lúc đó còn không biết là phải viết bài để mô tả sản phẩm mình đang kinh doanh. Vậy mà một số bạn bè quen biết vẫn tin tưởng và đặt mua, những chai mật đầu tiên đã mang lại một niềm hạnh phúc không thể tả nổi.

Còn tuyệt vời hơn khi bạn bè phản hồi rằng ” mật ong này sao màu vàng đẹp quá vậy? ” . Lúc đặt mua không nghĩ là mật ong nó lại ngon như vậy ? rồi mật ong mày bán được đó…. Những phản hồi đó đã khiến Chung suy nghĩ rất nhiều, rồi cuối cùng nhận ra rằng ” À, thì ra khách hàng sử dụng mật ong vẫn chưa biết mật ong hoa cà phê là gì? đặc điểm của sản phẩm là gì ?.. ” . Nên từ đó ra sức chia sẻ nhiều thông tin về sản phẩm hơn để khách hàng được biết và hiểu hơn về sản phẩm trước khi đặt mua.

Rồi nhiều khách hàng mua sử dụng đã phản hồi rằng muốn nhập một ít về cho gia đình dùng. Chung mới nghĩ đến việc cung cấp mật ong giá sỉ ra thị trường và phát triển cho đến ngày nay.

Thế nên cho đến bây giờ bản thân luôn thầm biết ơn tất cả những khách hàng đã mua những sản phẩm từ Chung. Cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và tiếp tục quay lại đặt hàng nhiều lần sau và trở thành khách hàng thân thiết. Cảm ơn những phản hồi quí giá từ khách hàng để Chung có những cải tiến, những thay đổi cần thiết theo từng giai đoạn và theo diễn biến của thị trường.

 

CHUNG XIN CẢM ƠN TẤT CẢ KHÁCH HÀNG RẤT NHIỀU! RẤT RẤT RẤT… RẤT NHIỀU!

Cuối cùng, Chung xin cảm ơn tất cả thành viên trong gia đình, cảm ơn những đối tác đã bên cạnh và giúp đỡ Chung cả về vật chất, sức lực lẫn tinh thần. Để Chung có thể yên tâm làm việc mình làm tốt nhất, để mọi hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách trơn tru và cung cấp càng nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội. Chung xin cảm ơn rất nhiều!

PS : Hi vọng được tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của bạn đến Chung, đến trang trại ong mật Phát Xim và đến những sản phẩm Mật ong hoa cà phê giá sỉ, mật ong hoa nhãn giá sỉ, sữa ong chúa tươi giá sỉ mà Chung đang cung cấp.

 

ĐẶT MUA : 1 lít mật ong hoa cà phê

ĐẶT MUA : 2 lít mật ong hoa cà phê

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

Một trả lời tới to “Lời cảm ơn chân thành từ Đoàn Tấn Chung sau 5 năm kinh doanh mật ong”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *