Mật ong Bán Sỉ có hoàn toàn nguyên chất không ?

Mật ong bán sỉ tại BanSiMatOng.com có hoàn toàn nguyên chất không? Làm thế nào để biết được mật ong hoàn toàn nguyên chất ?

 

Chào bạn!

Những ai đã từng đi mua mật ong tại Việt Nam thì luôn luôn có một thắc mắc thường trực đó là mật ong đó có nguyên chất hay không? và làm thế nào để biết mật ong hoàn toàn nguyên chất ? Có cách thử nào để biết mật ong đó nguyên chất ? Chắc hẳn bạn cũng đang ” xoay vần” trong đầu như thế khi đi mua mật ong, nhất là mua mật ong bán sỉ với số lượng lớn. Thế nên, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể vững tin hơn khi đi mua mật ong.

Đầu tiên, có rất nhiều định nghĩa diễn giải về mật ong nguyên chất nhưng tóm gọn lại một cách đơn giản theo cách mình hiểu đó là ” mật ong do những con ong hút từ thiên nhiên, qua quá trình luyện mật và được thu hoạch đưa đến tay khách hàng sử dụng “

 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG VIỆT LUÔN HỎI MẬT ONG CÓ NGUYÊN CHẤT HAY KHÔNG TRƯỚC KHI MUA ?

 

Sở dĩ tại thị trường Việt Nam khách hàng luôn hỏi về tính nguyên chất của mật ong đó là do NIỀM TIN về những người bán từ trước đến giờ không cao. Ở thị trường châu Âu khi mua 1 sản phẩm mật ong trong siêu thị thì không có khách hàng nào hỏi sản phẩm mật ong đó có nguyên chất hay không cả? Do nguồn sản phẩm muốn được đưa ra thị trường phải có nhiều tiêu chuẩn rõ ràng và quản lí nghiêm ngặt. Trong khi đó ở Việt Nam thì từ khi có mạng xã hội phát triển thì người người bán mật ong, nhà nhà bán mật ong mà không biết người bán có được phép bán hay không? Nguồn mật ong đó từ đâu? Mật ong đó có đủ tiêu chuẩn hay không ?….

Không được quản lí nghiêm ngặt từ nguồn mật ong và không quản lí được người bán mật ong chính là nguyên nhân gây mất NIỀM TIN cho khách hàng Việt. Trừ những công ty kinh doanh mật ong đàng hoàng có nguồn đầu vào đầu ra rõ ràng, mật ong từ trại ong nào? thu hoạch ra sao? bảo quản và chiết rót có đúng qui trình an toàn vệ sinh thực phẩm hay không? đều được nhà nước quản lí. Còn lại thì không thể biết được nguồn gốc cũng như quản lí được tiêu chuẩn mật ong.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG LÀ HOÀN TOÀN NGUYÊN CHẤT ?

 

Hiện nay, trên internet đang rất phổ biến rất nhiều cách thử mật ong nguyên chất và ngày càng nhiều ” chuyên gia kinh nghiệm ” trong việc phân biệt mật ong có nguyên chất hay không ?. Theo quan điểm của mình thì những cách thử mật ong nguyên chất đó rất tốt và là 1 cơ sở để người tiêu dùng có thể tạm tin vào mật ong mình sắp sửa sử dụng.

Tuy nhiên, những cách thử đó không hoàn toàn đúng. Một số cách thử chỉ áp dụng đúng với 1 loại mật ong nhất định, không đúng hoàn toàn với tất cả loại mật ong. Bản chất của những cách thử là do kinh nghiệm được đúc rút lại, thế nên đó chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải là “CÁCH DUY NHẤT” để phân biệt mật ong nguyên chất. Thế nên, nếu bạn muốn phân biệt mật ong nguyên chất thì cũng có thể tham khảo những cách thử đó và chọn cái nào phù hợp để áp dụng. Nhưng hãy rõ ràng rằng cách thử mà bạn sử dụng không phải là ” duy nhất và chính xác nhất ” để phân biệt mật ong nguyên chất.

 

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC MẬT ONG TẠI BANSIMATONG.COM LÀ HOÀN TOÀN NGUYÊN CHẤT ?

 

Mua lẻ để sử dụng đã phải kĩ mà mua sỉ số lượng lớn thì nhất định phải kĩ hơn nhiều đúng không bạn? Thế nên, đầu tiên bạn có thể mua mật ong lẻ từ BanSiMatOng.com về để được trải nghiệm sản phẩm và nếu muốn có thể áp dụng 1 số cách thử mà bạn thích. Đơn vị nhỏ nhất mà BanSiMatOng.com cung cấp cho bạn là loại đóng chai thuỷ tinh 500ml để bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trước và có niềm tin trước khi mua sỉ.

mật ong bán sỉ có hoàn toàn nguyên chất hay không ?

10 lời nói tốt không bằng 1 lần trải nghiệm tốt đúng không bạn. Thế nên, cách đầu tiên để biết mật ong bán sỉ tại BanSiMatOng.com có hoàn toàn nguyên chất đó là mua lẻ về dùng thử để trực tiếp trải nghiệm.

 

BANSIMATONG.COM CHỨNG MINH MẬT ONG HOÀN TOÀN NGUYÊN CHẤT NHƯ THẾ NÀO ?

 

Dùng thử mật ong để bạn có niềm tin vào sản phẩm. Còn về phía BanSiMatOng.com nhận thấy rằng, bản chất của những câu hỏi trên là do NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG. Thế nên, nếu giải quyết được vấn đề niềm tin thì khách hàng sẽ không còn thắc mắc mật ong có nguyên chất hay không? hay làm cách nào để thử nữa. Thế nên, BanSiMatOng.com liên tục chia sẻ về trang trại ong mật Phát Xim ( nguồn gốc của những sản phẩm giá sỉ ), về Đoàn Tấn Chung ( người kinh doanh mật ong ), về mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn, sữa ong chúa tươi,.. ( sản phẩm đang bán sỉ ), cùng với đó là những hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng, cách thức đặt mua, địa chỉ cửa hàng cụ thể, thông tin về công ty kinh doanh hợp lệ, một cách rõ ràng và trung thực… để bạn biết và TIN TRƯỚC. Có niềm tin thì những việc còn lại chỉ là thủ tục và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của cả hai bên.

Vì vậy mà xuyên suốt trang web BanSiMatOng.com sẽ ít hoặc không chứng minh mật ong nguyên chất bằng những cách thử. Mà chia sẻ cả quá trình từ lúc con ong đi lấy mật cho đến lúc mật ong đến tay khách hàng để bạn theo dõi và có niềm tin vững chắc khi mua. Và 1 điều nữa mình muốn nói để bạn an tâm hơn, BanSiMatOng.com là một công ty kinh doanh hợp pháp nên chịu sự quản lí từ nhà nước không phải như những cá nhân hoặc trại ong không có tư cách pháp nhân.

BanSiMatOng.com cũng khuyên bạn là đừng nên tin vội, hãy tiếp tục theo dõi những chia sẻ trên web và mua lẻ mật ong về trải nghiệm để tự rút ra kết luận cho mình. Như vậy niềm tin mới được vững chắc và hợp tác lâu dài được.

PS : Bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ gì về chủ đề này hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. BanSiMatOng.com rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

ĐẶT MUA : 1 lít mật ong hoa cà phê

ĐẶT MUA : 2 lít mật ong hoa cà phê

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

 

Mời bạn xem về mật ong hoa cà phê giá sỉ từ lúc thu hoạch mật ong cho đến lúc đến tay khách hàng bằng cách bấm vào ảnh bên dưới…

3 Trả lời “Mật ong Bán Sỉ có hoàn toàn nguyên chất không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *