Mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu 1 lít ?

Mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu ? Mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu 1 lít ? Giá mật ong cà phê 2021

Chào bạn!

Ngày hôm nay BanSiMatOng sẽ giải đáp một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Đó là ” mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu 1 lít ? ” . Nếu bạn cũng đang quan tâm đến điều này thì mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Để trả lời cho câu hỏi này, BanSiMatOng sẽ cung cấp cho bạn một số yếu tố ảnh hưởng đến giá của mật ong hoa cà phê năm nay và bạn sẽ có thể tự trả lời cho chính mình và tư vấn cho bạn bè đồng nghiệp.

Giá của mật ong hoa cà phê hàng năm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau :

1. GIÁ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI THỜI ĐIỂM THU HOẠCH

 

Như bạn đã biết Mật Ong Hoa Cà Phê chỉ thu hoạch được vào đúng một thời điểm khi hoa cà phê nở rộ (trong và sau tết âm lịch). Nên để có mật ong hoa cà phê phục vụ thị trường trong nước trong cả năm thì trại ong hoặc người bán phải tích trữ lại từ thời điểm thu hoạch. Vì thế, giá của mật ong hoa cà phê phụ thuộc vào giá của mật ong ngay tại thời điểm thu hoạch đó.

Và trong năm 2021 đặc biệt này, ngay tại thời điểm thu hoạch mật ong hoa cà phê, giá mật ong trong nước cao và được săn lùng thu mua ráo riết. Do mật ong hoa cà phê có đặc tính vượt trội như màu vàng sáng, thơm ngon, bổ dưỡng => đầy đủ yếu tố để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu.

2. CHẤT LƯỢNG CỦA MẬT ONG HOA CÀ PHÊ

 

Mật Ong Hoa Cà Phê có nhiều tiêu chuẩn nổi bật khi gần như hoàn toàn 100% từ hoa cà phê. Như màu vàng đẹp và ổn định, để lâu cũng chỉ đổi màu một chút ít, mùi thơm đặc trưng và có một lượng phấn hoa cà phê trong mật ong…

Những đặc điểm này không có được ở mật ong hoa cà phê có bị lẫn với mật ong từ nguồn hoa khác (điều, cao su,..). Những biểu hiện thường thấy của mật ong hoa cà phê bị lẫn lộn này là để 1 thời gian màu chuyển sang sậm hơn hoặc có khí gas mạnh, mùi chua… Lúc này, tác dụng cũng thay đổi đôi chút không được tốt bằng mật ong có gần như 100% từ hoa cà phê.

Vì vậy mà giá mật ong với gần 100% hoa cà phê sẽ “nhỉnh” hơn hẳn phải không bạn?

3. CÁCH ĐÓNG CHAI VÀ BẢO QUẢN

 

Có thể bạn đang thắc mắc là cách đóng chai bảo quản mật ong thì làm gì có ảnh hưởng đến giá của mật ong hoa cà phê phải không? Thật ra là có ảnh hưởng đó, bạn thường thấy rất nhiều người bán mật ong hoa cà phê đựng mật ong trong chai nhựa để bán bởi vì chi phí cho chai nhựa rẻ dẫn đến giá bán của mật ong hoa cà phê giảm thấp hơn.

Nhưng có một điều quan trọng trong cách bảo quản mật ong đó chính là không được bảo quản mật ong trong chai nhựa. Bởi vì mật ong là một hợp chất hữu cơ có tính nóng. Nếu bảo quản mật ong trong chai nhựa thì trong khoảng một thời gian chất nhựa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mật ong. Khi chất lượng của mật ong giảm xuống thì tác dụng của mật ong sẽ không còn hiệu quả tốt nhất nữa.

Trong các dụng cụ bảo quản mật ong thì bảo quản mật ong trong chai thủy tinh là tốt nhất. Không ảnh hưởng đến chất lượng mật ong về lâu dài và hiệu quả sử dụng của mật ong là tốt nhất khi sử dụng. Mà giá của chai thủy tinh thì chắc hẳn là cao hơn hẳn chai nhựa rồi phải không bạn?

Thế nên, giá của mật ong hoa cà phê đựng trong chai thủy tinh sẽ cao hơn hẳn đựng trong chai nhựa. Theo quan điểm cá nhân BanSiMatOng, dù giá cao hơn một chút khi sử dụng mật ong hoa cà phê đựng trong chai thủy tinh nhưng như vậy sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Và một điều nữa, mật ong thường sử dụng trong thời gian dài – vài tháng mới hết 1 lít mật ong, nên mua mật ong với giá cao hơn một chút chia đều cho các tháng thì giá mật ong khi mua có cao hơn một chút cũng không đáng là bao nhưng lại hoàn toàn yên tâm mà sử dụng. Sức khỏe của bản thân quan trọng hơn rất nhiều phải không bạn?

GIÁ MẬT ONG HOA CÀ PHÊ TẠI BÁN SỈ MẬT ONG BAO NHIÊU 1 LÍT ?

 

Câu trả lời của Bán Sỉ Mật Ong là tùy vào số lượng bạn mua – Bạn mua số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng giảm. Với lợi thế mật ong hoa cà phê được thu hoạch tại trang trại không qua trung gian nên giá sẽ tốt hơn thị trường. Cùng với đó là lợi thế trại ong chủ động thu hoạch nên chất lượng mật ong hoa cà phê là gần như 100% từ hoa cà phê . Do đó dù đóng gói và bảo quản trong chai thủy tinh rất sang trọng nhưng giá 1 lít mật ong hoa cà phê bán lẻ chỉ 200.000 đ/ 1 lít tại cửa hàng.

 

MỜI BẠN BẤM VÀO LINK ĐỂ XEM GIÁ NHỮNG SẢN PHẨM MẬT ONG HOA CÀ PHÊ 

https://bansimatong.com/danh-muc/cua-hang/

Bạn có thể qua mua tại cửa hàng tại 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM – GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h, Thứ 7 từ 7h đến 16h

XEM HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG TRÊN GG MAP

HOẶC BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA MẬT ONG – GIAO HÀNG TẬN NƠI

 

Nếu bạn không thể qua mua tại cửa hàng vì lí do nào đó. Thì Chung có dịch vụ giao hàng tận nơi để phục vụ bạn, đặc biệt Chung có thể giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc luôn nhé.

 

1 – ĐẶT MUA MẬT ONG NGUYÊN CHẤT GIAO TẬN NƠI ĐỂ SỬ DỤNG

Bạn muốn mua mật ong về sử dụng thì Chung nhận giao số lượng thấp nhất là 1 lít hoặc 2 lít. Qui cách đóng gói trong chai thủy tinh 500ml ( 1 lít thì là 2 chai và 2 lít thì là 4 chai ). Không nhận giao số lượng nhỏ hơn hoặc đóng gói trong chai hũ khác vì qui cách đóng gói đặt giao đã được tối ưu hóa rồi. Bạn có thể đặt mua giao tận nơi bằng cách bấm vào link bên dưới và đặt hàng online. Nhận được đơn hàng , nhân viên sẽ gọi điện xác nhận và đóng gói đặt giao đến bạn

 

ĐẶT MUA ONLINE : 1 lít mật ong hoa cà phê

ĐẶT MUA ONLINE : 2 lít mật ong hoa cà phê

 

2 – ĐẶT MUA SỬ DỤNG CHO GIA ĐÌNH LỚN, LÀM NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ QUÁN CÀ PHÊ, QUÁN ĂN, NHÀ HÀNG

Nhu cầu của bạn muốn mua số lượng lớn hơn để chia ra cho cả gia đình, cả nhóm sử dụng. Hoặc để làm nguyên liệu pha chế cho quán của mình. Thì Chung có nhận giao tận nơi mật ong đóng trong can 5 lít và can 10 lít . Và khi mua số lượng nhiều hơn như vậy thì giá sẽ ngày càng giảm giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều mà vẫn có mật ong nguyên chất để sử dụng

 

ĐẶT MUA ONLINE : Mật ong hoa cà phê can 5 lít

ĐẶT MUA ONLINE : Mật ong hoa cà phê can 10 lít

 

3 – BẠN MUỐN MUA MẬT ONG VỀ BÁN LẺ HOẶC MUA VỚI SỐ LƯỢNG LỚN HƠN

 

Nếu bạn muốn mua với số lượng lớn hơn, hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng.

 

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *