Mật ong hoa nhãn giá sỉ

BÁN SỈ MẬT ONG HOA NHÃN UY TÍN TỪ TRANG TRẠI ONG MẬT PHÁT XIM

Chào bạn!

Mật Ong Hoa Nhãn Giá Sỉ mà BanSiMatOng.com cung cấp được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim  tại Xuyên Mộc Vũng Tàu vào tháng 8 -10 hàng năm. Đặc trưng của mật ong hoa nhãn là mùi thơm nức làm xao xuyến bao nhiêu người tiêu dùng Việt, thế nên nhu cầu đối với mật ong hoa nhãn luôn luôn cao nhưng nguồn cung lại ít hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hàng năm, Trại Ong Mật Phát Xim đều được khách hàng đến tận nơi thu mua về để kinh doanh ngay khi thu hoạch xong.

Tuy nhiên, thời gian gần đây khách hàng đại lí bán mật ong hoa cà phê từ BanSiMatOng.com luôn hỏi và muốn nhập thêm mật ong hoa nhãn nữa về bán để đa dạng sản phẩm và phục vụ nhiều nhu cầu khách hàng hơn nên chúng tôi để lại mật ong hoa nhãn giá sỉ lại mà không giao toàn bộ cho khách hàng thu mua tại trại ong như hàng năm nữa. Vậy nên, nếu bạn đang cần mua mật ong hoa nhãn giá sỉ để sử dụng cho toàn bộ gia đình, làm nguyên vật liệu cho món ăn thức uống, biếu tặng họ hàng và bán lẻ tạo thêm nguồn thu nhập thì hãy liên hệ với BanSiMatOng.com nhé!

NHỮNG CAM KẾT TỪ BANSIMATONG.COM VỀ MẬT ONG HOA NHÃN GIÁ SỈ DÀNH RIÊNG CHO BẠN

  • Mật ong hoa nhãn được thu hoạch trực tiếp từ Trại Ong Mật Phát Xim, không phải thương mại thu mua như những nơi khác nên đảm bảo hoàn toàn về chất lượng mật ong cho bạn
  • Đảm bảo hoàn toàn nguyên chất, không có thêm bất kì thứ gì vào mật ong. Mật ong hoa nhãn thu hoạch tại trại ong như thế nào được đóng can như thế ấy để vận chuyển và bảo quản tại trụ sở BanSiMatOng.com tại 21 , đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • Bảo hành về chất lượng mật ong hoa nhãn cho bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng, buôn bán.
  • Bạn có thể thử trước mật ong hoa nhãn để kiểm chứng hoàn toàn miễn phí tại trụ sở ( chỉ tại trụ sở BanSiMatOng.com )
  • Công ty kinh doanh mật ong uy tín có cung cấp hoá đơn đỏ cho từng đơn hàng ( nếu bạn yêu cầu ) . Giá sỉ BanSiMatOng.com báo là giá chưa có VAT 10%.
  • Giao hàng tận nơi cho bạn trong TP.HCM để bạn không phải bận tâm và tập trung vào công việc của mình. Và giao mật ong toàn quốc có tính phí phụ thuộc và địa điểm của bạn. Khi bạn đặt hàng, nhân viên của BanSiMatOng.com sẽ làm việc với bạn để ra phương án giao mật ong tốt nhất  với chi phí thấp nhất.

HIỆN TẠI MẬT ONG HOA NHÃN GIÁ SỈ ĐÓNG CAN, ĐÓNG CHAI RẤT TIỆN VỚI NHU CẦU CỦA BẠN

BanSiMatOng.com hiện đóng can 5 lít, can 10 lít, can 30 lít, đóng chai thuỷ tinh và chai nhựa 500ml theo số lượng 5l, 10l, 20l . Tuỳ theo nhu cầu và ngân sách của bạn để bạn linh hoạt lựa chọn.

Nếu bạn quan tâm về mật ong hoa nhãn giá sỉ và có nhu cầu mua phục vụ cho mục đích của mình thì hãy nhập thông tin của bạn vào ô bên dưới để xem báo giá sỉ mật ong hoa nhãn nhé. BanSiMatOng.com chỉ báo giá cho bạn hoàn toàn tự động để tiết kiệm tiền điện thoại và thời gian của bạn ( Do đó, sẽ không báo giá khi bạn gọi đến cũng như báo giá qua tin nhắn facebook hay zalo. Mong bạn thông cảm! )

Nếu bạn có nhu cầu mua sỉ mật ong hoa nhãn phục vụ nhu cầu của mình hãy like fanpage : PXHONEY.com – Mật Ong Tại Gốc và nhắn tin nhu cầu của bạn qua fanpage nhé. Rất vui được phục vụ bạn!

 

LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!