Mua mật ong giá sỉ để sử dụng cho cả nhóm hoặc cả gia đình. Tại sao không ?

Mua mật ong giá sỉ để sử dụng cho cả nhóm hoặc cả gia đình để tiết kiệm hơn và có mật ong chất lượng sử dụng chăm sóc sức khoẻ hàng ngày

Chào bạn!

Trong bài viết trước BanSiMatOng.com có chia sẻ những tác dụng của mật ong hoa cà phê trong đời sống hàng ngày. Và ngoài những tác dụng đó bạn có thể đã biết rất nhiều công dụng tuyệt vời khác của mật ong đối với sức khoẻ . Nên việc có mật ong trong nhà là một việc hết sức tuyệt vời và hữu ích. Nhưng mua mật ong giá sỉ để sử dụng thì sao? Bạn đã nghĩ đến chưa ?

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA MẬT ONG GIÁ SỈ ĐỂ SỬ DỤNG

 

+ Thứ nhất, là giúp bạn tiết kiệm được tiền cho nhu cầu mật ong. Vì mua mật ong với giá sỉ mà! Thông thường giá sỉ sẽ rẻ hơn từ 30 – 40 % so với giá bán lẻ. Tức là bạn sẽ tiết kiệm được 30 – 40% đó.

+ Thứ hai, không những bạn và gia đình được sử dụng mật ong chất lượng. Mà còn giúp cho cả gia đình lớn hoặc cả nhóm bạn bè thân thiết được tận dụng những lợi ích của mật ong nữa.

LÀM SAO ĐỂ MUA MẬT ONG GIÁ SỈ ĐỂ SỬ DỤNG ?

 

Bình thường, nếu bạn muốn mua mật ong thì chỉ mua vừa đủ dùng cho gia đình ( số lượng khoảng từ 1 – 2 lít/ 1 lần ) nên chỉ có thể mua với giá bán lẻ thôi. Còn nếu muốn mua mật ong với giá sỉ thì ít nhất cũng phải mua từ 5 lít trở lên. Nên mua mật ong giá sỉ thì hãy hỏi gia đình lớn hoặc bạn bè có muốn sử dụng mật ong hay không? Gom số lượng của nhiều người lại ít nhất là 5 lít để được mua với giá sỉ. Khi đã gom đủ số lượng rồi thì tìm kiếm chỗ bán mật ong có chính sách giá sỉ và nguồn mật ong chất lượng uy tín .

Lưu ý, dù muốn tiết kiệm tiền cho nhu cầu mật ong khi mua với giá sỉ thì hãy luôn ghi nhớ điểm cốt lõi khi đi mua mật ong. Đó chính là mật ong phải chất lượng, phải nguyên chất, phải nguồn gốc rõ ràng,…Vì mật ong chất lượng mới giúp bạn tận dụng những tác dụng của mật ong phục vụ cho sức khoẻ của gia đình mình.

Và phân biệt rõ ràng rằng, mình đang đi mua mật ong với giá sỉ chứ không phải mua mật ong giá rẻ. Sự khác biệt cơ bản đó là khi bạn mua mật ong với giá sỉ tức là bạn đi mua mật ong nguyên chất, chất lượng và mua số lượng nhiều mới được giá sỉ. Còn mua mật ong với giá rẻ là mua mật ong với những tiêu chuẩn thấp hơn và có thể không đủ yêu cầu về chất lượng. Hãy phân biệt rõ hai điều này nhé!

 

MUA MẬT ONG GIÁ SỈ VỀ SỬ DỤNG TẠI BANSIMATONG.COM

 

Hiện tại, BanSiMatOng.com chuyên bán sỉ các mặt hàng mật ong hoa cà phê, mật ong hoa nhãn, sữa ong chúa tươi, phấn hoa trên toàn quốc. Đó là những sản phẩm giá sỉ đang cung cấp, nhưng BanSiMatOng.com không muốn bạn đặt mua ngay. Mà muốn bạn tìm hiểu thật sự kĩ lưỡng những tiêu chí về độ nguyên chất, về nguồn gốc mật ong, về đặc điểm đặc tính của từng loại mật ong. Hiểu rõ và hoàn toàn yên tâm mới đặt mua, còn không thì không mua cũng không sao. BanSiMatOng.com sẽ không buồn nếu bạn không mua mà sẽ rất buồn nếu bạn chưa tìm hiểu kĩ và tin tưởng trước khi mua. Vì nếu không hiểu kĩ, không tin tưởng thì sẽ có nhiều vấn đề gây mất thời gian cho cả hai bên sau này ( theo kinh nghiệm của BanSiMatOng.com ).

Bạn có thể tham khảo hai bài viết bên dưới để biết cách xác định mật ong nguyên chất và nguồn gốc mật ong ( Bạn đọc để xem xét mật ong tại BanSiMatOng.com hoặc tại bất kì chỗ bán mật ong nào )

Làm thế nào để biết mật ong bán sỉ hoàn toàn nguyên chất ?

Làm sao biết được nguồn gốc của mật ong trước khi mua sỉ ?

Sau khi đã tìm kiểu kĩ về loại mật ong , yên tâm về vấn đề nguyên chất, rõ ràng về nguồn gốc mật ong rồi thì bạn có thể mua lẻ số lượng nhỏ nhất để dùng thử. Việc dùng thử này rất quan trọng, nó giúp bạn trải nghiệm thực tế mật ong và xem xét xem loại mật ong đó có phù hợp với nhu cầu của mình không. Sau khi dùng thử mật ong thấy mọi thứ ok hết rồi mới đặt mua số lượng lớn sử dụng cho cả gia đình hay cả nhóm

Tại BanSiMatOng.com bạn có thể lựa chọn mua mật ong giá sỉ để sử dụng với dạng đóng can 5 lít, can 10 lít thích hợp cho cả gia đình lớn dùng chung, khi cần sử dụng thường xuyên thì chiết ra chai nhỏ hơn để sử dụng còn can lớn thì để bảo quản.

 

CÁCH THỨC ĐẶT MUA MẬT ONG GIÁ SỈ ĐỂ SỬ DỤNG CHO CẢ NHÓM – CẢ GIA ĐÌNH

 

1 – MUA TẠI CỬA HÀNG

Qua mua tại cửa hàng tại 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM – GIỜ LÀM VIỆC : 8h đến 17h hàng ngày

XEM HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG TRÊN GG MAP

 

2 – ĐẶT HÀNG ONLINE – GIAO TẬN NƠI

 

ĐẶT MUA : Mật Ong Hoa Cà Phê 1 Lít

ĐẶT MUA : Mật Ong Hoa Cà Phê Can 5 Lít

ĐẶT MUA : Mật Ong Hoa Cà Phê Can 10 Lít

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì đăng kí nhận báo giá trong form bên dưới

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ SỈ MẬT ONG

( Nhập email bạn đang sử dụng, vì báo giá có yêu cầu xác nhận qua mail )

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

PS : Hãy chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp, gia đình được biết nếu thấy bài viết hữu ích nhé. Nếu có thắc mắc và chia sẻ gì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. BanSiMatOng.com rất vui khi được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *