Tại sao mình lại cung cấp mật ong nguyên chất giá sỉ ? Đoàn Tấn Chung

Tại sao mình lại cung cấp mật ong nguyên chất giá sỉ tại tphcm và trên toàn quốc?

 

Chào bạn!

Mình tên là Đoàn Tấn Chung và là người mang đến những thông tin cũng như cung cấp mật ong nguyên chất giá sỉ thông qua trang web BanSiMatOng.com này. Ngày hôm nay Chung mới có cơ hội được chia sẻ đến bạn cơ duyên đến với việc cung cấp mật ong nguyên chất giá sỉ và những điều mà mình mong muốn làm trong thời gian tới. Mời bạn cùng theo dõi tiếp nhé…

 

CƠ DUYÊN NÀO DẪN CHUNG ĐẾN VIỆC CUNG CẤP MẬT ONG NGUYÊN CHẤT GIÁ SỈ ?

 

Thật ra, bắt đầu Chung chỉ có ý định bán lẻ mật ong nguyên chất do chính gia đình sản xuất  với sản phẩm đầu tiên là mật ong hoa cà phê. Mật ong hoa cà phê do chính ba mẹ lựa chọn, chủ động nguồn hoa và chính mình trực tiếp thu hoạch nên rất TIN TƯỞNG vào sản phẩm. Thế nên, khách hàng sử dụng mật ong hoa cà phê ngày càng nhiều. Qua thời gian, một số khách hàng thân yêu có ý định mua về cho cả gia đình mình sử dụng và chia sẻ cho bạn bè thân thiết cùng biết mà sử dụng. Nhận được phản hồi từ khách hàng, mình nghĩ rằng nếu được vậy thì tốt quá. Mật ong hoa cà phê nguyên chất sẽ được nhiều người sử dụng hơn và lan toả nhiều hơn. Thế là, Chung bắt đầu mở ra một hướng đi mới đó là ” cung cấp mật ong nguyên chất giá sỉ  ”

Thuận lợi đầu tiên khi bắt đầu bán mật ong giá sỉ đó là nguồn mật ong do nhà mình sản xuất, không phải thông qua thương mại nên giá bán sỉ không bị đội lên nhiều như những nơi khác. Cùng với đó là một sự TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI vào mật ong mình cung cấp. Sự tin tưởng này giúp mình vững tin hơn khi nói chuyện với khách hàng. Khi khách hàng nói chuyện với mình có lẽ cũng cảm nhận được điều đó mà từ đó cũng tin tưởng mà bắt đầu nhập mật ong nguyên chất giá sỉ từ mình.

Từ ngày bắt đầu cung cấp mật ong giá sỉ đến nay cũng đã 5 năm, bản thân Chung rất vui khi càng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng nhập mật ong giá sỉ từ mình. Và một niềm vui lớn hơn đó chính là càng nhiều khách hàng Việt đang được sử dụng mật ong nguyên chất nguồn gốc rõ ràng, không pha trộn, không xử lí công nghiệp,.. để chăm sóc sức khoẻ thông qua những đại lí bán sỉ. Chính những cảm xúc tích cực này giúp Chung tiếp tục hoàn thiện và giữ cam kết tiếp tục phát triển theo hướng bền vững trong thời gian tới.

 

NHỮNG ĐIỀU CHUNG MUỐN LÀM TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI LÀ GÌ ?

 

Điều đầu tiên, mình rất muốn làm và chắc chắn sẽ thực hiện trong thời gian tới là chia sẻ thông tin, những điều mình hiểu, biết và trải nghiệm về sản phẩm và về quá trình kinh doanh mật ong để khách hàng có được một nguồn thông tin tham khảo tốt. Cùng với đó là giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, về nguồn gốc, về người bán, thậm chí được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua sỉ. Từ đó tin tưởng hơn và yên tâm nhập mật ong nguyên chất giá sỉ từ mình về phục vụ nhu cầu của mỗi người. Những thông tin này sẽ được chia sẻ liên tục trên website BanSiMatOng.com , mời bạn thường xuyên quay lại web để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điều thứ hai mình đã làm từ rất lâu và muốn tiếp tục duy trì đó là cung cấp cho khách hàng một nguồn mật ong : Hoàn toàn nguyên chất, được lựa chọn kĩ lưỡng, có những đặc trưng riêng, nguồn gốc rõ ràng và ĐỒNG BỘ với nhau dù nhiều lần nhập khác nhau. Để làm được điều này, Chung đã luôn nỗ lực để đảm bảo nguồn mật ong và dự trữ bảo quản mật ong tại tphcm ngày càng nhiều hơn từ đầu mùa để đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng cho khách hàng.

Những điều Chung muốn làm chỉ đơn giản như vậy, hi vọng đã đóng góp một phần nhỏ công sức của mình vào thị trường mật ong và mang đến nhiều giá trị thật sự đến cho bạn . Hãy cùng Chung mang nguồn mật ong chất lượng đến với nhiều khách hàng Việt hơn nữa và ngày càng hạnh phúc thịnh vượng hơn thông qua công việc mình làm.

CÁM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM VÀ THEO DÕI!

 

ĐẶT MUA : 1 lít mật ong hoa cà phê

ĐẶT MUA : 2 lít mật ong hoa cà phê

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

 

PS : Bạn có thể bấm vào ảnh bên dưới để tìm hiểu về mật ong hoa cà phê giá sỉ cùng với đó là nhận đăng kí báo giá và trải nghiệm sản phẩm ( nếu có nhu cầu ). Rất vui được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *