Thật lòng xin lỗi nếu đã làm phiền lòng hay gây bất tiện cho bạn – Đoàn Tấn Chung

Thật lòng xin lỗi bạn nếu trong quá trình kinh doanh có làm phiền hoặc mang đến sự bất tiện cho bạn.

 

Chào bạn!

Lời xin lỗi này Chung đã rất muốn nói từ rất lâu nhưng vẫn chưa có cơ hội để viết ra. Hôm nay, khi viết ra những dòng này thì ngoài sự cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ thì Chung còn muốn xin lỗi bạn. Xin lỗi bạn nếu trong quá trình kinh doanh có làm phiền hoặc mang đến sự bất tiện cho bạn.

 

XIN LỖI BẠN VÌ ĐÃ ÍT NGHE ĐIỆN THOẠI HOẶC TRẢ LỜI TIN NHẮN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

 

Những năm về sau này Chung ít khi nghe điện thoại và trả lời tin nhắn trên mạng xã hội bởi vì trước đó nhận được rất nhiều cuộc điện thoại của khách hàng. Mà 95% cuộc gọi đến và để hỏi giá bán sỉ và 4% là để hỏi cách thử mật ong nguyên chất hoặc chứng minh mật ong của Chung có nguyên chất không? . Trong khi những thông tin đã được đưa rõ ràng công khai trên trang web, những giải thích giải đáp thắc mắc cũng vậy.

Do đó, Chung mới làm hệ thống báo giá mật ong online hoàn toàn tự động để khách hàng có thể chủ động xem báo giá nếu muốn. Và chia sẻ nhiều hơn những giải đáp thắc mắc và giải thích rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo. Như vậy sẽ đỡ tốn tiền điện thoại của bạn hơn và để Chung có nhiều thời gian tập trung vào những gì mình làm tốt nhất cũng như những điều quan trọng trong cuộc sống.

Thế nên, những điều này nếu có làm phiền lòng bạn thì mong bạn bỏ qua và cho Chung xin lỗi. Chung đang cố gắng để đưa tất cả những chia sẻ lên trên cùng 1 trang web BanSiMatOng.com này để bạn có thể tham khảo một cách dễ dàng nhất. Cùng với đó là những hướng dẫn cụ thể cho từng quá trình để bạn biết cách thưc hiện và chủ động chọn hành động phù hợp với mình. Ví dụ :

 

Mời bạn xem : Hướng dẫn nhận báo giá bán sỉ và cách thức đặt mua

Hoặc : Hướng dẫn đường đi đến cửa hàng bán sỉ mật ong

( nếu muốn đến xem và mua trực tiếp )

 

Và nếu bạn có cần hỏi hoặc trao đổi gì về vấn đề mật ong thì hãy gởi mail đến doantanchung@gmail.com . Chung sẽ sắp xếp để viết bài phản hồi đăng trên web này, sau đó gởi đường link đến mail cho bạn tham khảo. Nhưng Chung cũng nói rõ rằng : Chung KHÔNG CÓ NHU CẦU MUA MẬT ONG SỈ, MUA MẬT ONG RỪNG để kinh doanh nên đừng gởi mail chào mời sản phẩm. Những sản phẩm Chung bán sỉ & lẻ đều có nguồn gốc rõ ràng, cực kì uy tín nên không có nhu cầu nhập thêm những sản phẩm bên ngoài. Nếu muốn Chung sẽ tự tìm kiếm và chủ động liên lạc. Cám ơn bạn!

 

XIN LỖI VÌ ĐÃ GỞI MAIL LÀM BẠN PHIỀN LÒNG

 

Khi bạn đăng kí nhận báo giá thì sẽ có một chuỗi email gởi đến cho bạn một cách tự động. Mục đích chỉ muốn gởi thêm thông tin để bạn có thêm nguồn để tham khảo. Nếu bạn thấy phiền lòng vì nhận những email từ Chung thì cho Chung xin lỗi. Và bạn có thể ngừng nhận những email từ Chung bất cứ lúc nào bằng cách bấm vào nút unsubcrible ở cuối mỗi email. Cám ơn bạn rất nhiều!

 

XIN LỖI VÌ ĐÃ ÍT LẦN CHẬM TRỄ TRONG VIỆC GIAO HÀNG VÀ XỬ LÍ ĐƠN HÀNG

 

Ngoài công việc kinh doanh mật ong, Chung còn có đam mê với lĩnh vực cắm trại và kinh doanh các sản phẩm ” Bán & Cho Thuê Lều Trại “ . Nên nguồn lực sẽ chia đôi cho lĩnh vực kinh doanh thứ 2 này. Nhiều lúc khách qua cửa hàng đông quá, tất cả nguồn lực để phục vụ khách hàng nên không sắp xếp giao hàng cho bạn ngay được. Nhưng Chung chưa từng không giao hàng cho ai bao giờ. Thế nên, đôi lúc có giao hàng chậm trễ cho bạn thì mong bạn cũng thông cảm và cho Chung xin lỗi.

Hiện tại, thời gian giao hàng không quá 24 tiếng từ lúc bạn đặt hàng với nhiều phương thức giao hàng linh động. Còn thời gian hàng đến bạn tuỳ thuộc vào địa điểm của bạn và tính chất công việc của đơn vị giao hàng. Chung kể ra đây để bạn yên tâm mà đặt mật ong giá sỉ từ BanSiMatOng.com

Cuối cùng, cho Chung xin lỗi bạn nếu có sai sót gì khiến bạn không vui hoặc phiền lòng. Hãy phản hồi một cách cá nhân đến doantanchung@gmail.com để Chung biết mà sửa chữa. Rất mong nhận được phản hồi chân thành từ bạn. Cám ơn bạn rất nhiều!

 

ĐẶT MUA : 1 lít mật ong hoa cà phê

ĐẶT MUA : 2 lít mật ong hoa cà phê

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

 

CÁM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM VÀ THEO DÕI!

PS : Bạn có thể bấm vào ảnh bên dưới để tìm hiểu về mật ong hoa cà phê giá sỉ cùng với đó là nhận đăng kí báo giá và trải nghiệm sản phẩm ( nếu có nhu cầu ). Rất vui được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *