Trại Ong Mật Phát Xim – Nhà sản xuất mật ong xuất khẩu uy tín trên 30 năm

Chào bạn!

Làm ong đã hơn 30 năm nay, Trại Ong Mật Phát Xim đã chứng kiến được rất nhiều thay đổi của ngành ong, vững chân bền chí qua biết bao nhiêu thăng trầm. Để đứng vững trong ngành ong bấy nhiêu năm cũng không thật đơn giản chút nào.

Làm ong luôn luôn phụ thuộc vào xuất khẩu, và để xuất khẩu sang các thị trường Mĩ và Châu Âu thì lại phải càng làm thật kĩ càng và phải luôn giữ vững cam kết cho chính bản thân mình. Để tạo ra mật ong đúng chất lượng xuất khẩu đã khó, giữ vững được chất lượng mật ong đó qua hơn 30 năm còn khó hơn rất nhiều. Vậy mà, Trại Ong Mật Phát Xim đã làm được chỉ qua những cam kết đơn giản với chính bản thân mình :

– Trại Ong Mật Phát Xim luôn luôn cam kết phát triển đàn ong với lực lượng mạnh nhất trước mỗi đầu mùa mật để có thể khai thác với năng suất tối đa và có thể thu hoạch được mật ong có chất lượng như mong muốn.

– Trại Ong Mật Phát Xim luôn cam kết nuôi dưỡng đàn ong theo các phương pháp của “nông nghiệp sạch” để tạo ra “sản phẩm sạch” . Tức là, luôn nuôi dưỡng đàn ong Ý khỏe mạnh khi khai thác mật ong, thu hoạch mật ong khi mật đã đúng độ chín, khi đàn ong nhiễm bệnh thì nhanh chóng xử lý và phòng trừ bằng biện pháp sinh học hoặc sử dụng các loại thuốc được phép sử dụng có nguồn gốc hữu cơ. Cho đến bây giờ, Trại Ong Mật Phát Xim vẫn luôn tự hào là ” Trại Ong Không Kháng Sinh “

 Trại Ong Mật Phát Xim cam kết sản phẩm mật ong đầu ra luôn luôn là mật ong nguyên chất hay mật ong thiên nhiên. Tức là mật ong được con ong lấy từ thiên nhiên, luyện mật và thu hoạch khi đúng độ. Không sử dụng cho ăn đường khi trong quá trình khai thác.

trại ong mật phát xim - mật ong hoa cà phê
Mật Ong Hoa Cà Phê là 1 loại mật ong tuyệt vời từ Trại Ong Mật Phát Xim

Bởi vì, Trại Ong Mật Phát Xim hiểu rằng khi xuất khẩu qua các thị trường khắt khe như Mĩ và Châu Âu thì phải kiểm tra chất lượng rất gắt gao. Và qua quá trình phân tích thành phần thì không gì có thể giấu được, mọi thứ sẽ rõ ràng như ban ngày. Chỉ có làm ăn chân thật mới có thể đứng vững được, không thể vì một cái lợi nhỏ mà đánh mất cả uy tín đã xây dựng bao năm rồi đánh đổi những cái lợi lớn trong tương lai được.

Cùng với đó Trại Ong Mật Phát Xim luôn luôn cập nhật cải tiến những thông tin, kiến thức và phương pháp hiện đại nhất để áp dụng và ngày càng nâng cao tiêu chuẩn với chất lượng mật ong đầu ra. Đó là những điều giúp cho Trại Ong Mật Phát Xim luôn giữ vững thương hiệu uy tín trong ngành ong hơn 30 năm nay. Minh chứng rõ ràng nhất là dù thị trường có thăng trầm thế nào? Ngành ong Việt Nam có bị mất uy tín trên thị trường thế giới như thế nào thì Mật Ong từ Trại Ong Mật Phát Xim vẫn luôn được công ty nhà nước thu mua và đạt được mức giá tốt. Đó là điều mà Trại Ong Mật Phát Xim luôn cảm thấy tự hào và thật sự biết ơn về những điều mà mình đã làm được.

Một điều cuối cùng, Trại Ong Mật Phát Xim luôn nghĩ rằng, dù làm bất cứ điều gì thì vẫn luôn phải giữ cho mình một CÁI TÂM TRONG SÁNG . Mục đích cuối cùng của công việc mình làm không phải là tài chính, không phải là sự nổi tiếng, không phải và một sự công nhận từ bên ngoài mà cái đích cuối cùng chúng ta luôn vươn đến chính là “SỰ AN BÌNH TRONG TÂM TRÍ” .

Bạn chỉ có sự an bình trong tâm trí khi bạn làm việc chính trực với cái tâm trong sáng. Rồi bạn sẽ cảm thấy thật sự hạnh phúc và mãn nguyện với những công việc mình đã làm để mang lại những giá trị thật sự cho xã hội hoặc ít nhất điều đó sẽ là tấm gương cho gia đình mình và đó cũng là một món quà mình tự tặng để chăm sóc cho tinh thần của bản thân mình.

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

 

ĐẶT MUA : 1 lít mật ong hoa cà phê

ĐẶT MUA : 2 lít mật ong hoa cà phê

 

Nếu bạn muốn mua số lượng lớn hơn nữa để có được giá tốt nhất thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *