Xuất hoá đơn đỏ có VAT khi mua sỉ mật ong

BanSiMatOng.com xuất hoá đơn đỏ có vat khi mua sỉ mật ong giúp bạn có hoá đơn đầu vào hoặc chứng minh nguồn gốc sản phẩm mình sử dụng

Chào bạn!

Là một đơn vị cung cấp sỉ mật ong và các sản từ con ong từ hơn 5 năm nay thì BanSiMatOng.com luôn được hỏi rằng là có xuất hoá đơn đỏ có VAT hay không? hay làm thế nào để có thể chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm khi cơ quan quản lí thị trường kiểm tra?

Giải đáp thắc mắc của khách hàng thì BanSiMatOng.com luôn nói rằng

  1. BanSiMatOng.com có xuất hoá đơn đỏ có VAT ( 10% ) khi mua sỉ mật ong từ chúng tôi. Vì mô mình kinh doanh là công ty nên có thể trực tiếp xuất hoá đơn đỏ có VAT cho khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng có nguồn đầu vào hợp pháp cho đơn vị của mình.
  2. Khi bạn mua sỉ sản phẩm từ BanSiMatOng.com thì sẽ được xuất hoá đơn đỏ có VAT từ công ty. Điều này có nghĩa là bạn đang có một nguồn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ chính công ty. Cơ quan quản lí thị trường sẽ truy xuất về công ty và công ty sẽ đảm bảo cũng như chịu trách nhiệm về nguồn mật ong mà mình cung cấp đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, … Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc mật ong khi mua sỉ từ BanSiMatOng.com

Và việc xuất hoá đơn đỏ VAT này chỉ có công ty kinh doanh hợp pháp mới có thể trực tiếp làm được. Nếu bạn mua sỉ mật ong mà đơn vị đó không xuất hoá đơn đỏ có VAT, hoặc chỉ ghi hoá đơn bán lẻ, hoặc phải thông qua 1 đơn vị trung gian thì nhiều khả năng đơn vị đó vẫn chưa hoàn toàn có quyền kinh doanh hợp pháp. Và nguồn sản phẩm từ đơn vị đó cung cấp cũng chưa có cơ sở để tin tưởng để nhập sỉ.

Vì quyền lợi của bạn và đơn vị bạn, hãy luôn sáng suốt khi đi mua sỉ mật ong và những sản phẩm từ con ong nhé!

 

Nếu bạn muốn tham khảo giá sỉ thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

 

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

2 Trả lời “Xuất hoá đơn đỏ có VAT khi mua sỉ mật ong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *