Mua sỉ mật ong can 5l , 10 lít – đừng mua khi chưa đọc bài viết này

Hãy đọc thật kĩ bài viết này trước khi mua sỉ mật ong can 5l , 10 lít để tránh gây hiểu lầm không đáng có sau khi đặt mua sỉ mật ong về phục vụ cho nhu cầu của mình.

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sỉ mật ong can 5l hoặc 10l để phục vụ nhu cầu của mình thì PXHONEY rất vui được làm rõ với bạn thông qua bài viết này. Rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tránh bị bực mình khi mua mật ong và giúp cho PXHONEY có thể an tâm và phục vụ bạn tốt hơn.

PXHONEY nhận được phản hồi từ một khách hàng là tại sao mua mật ong can 5 lít mà khi về rót ra không đủ 5 lít? Tại sao lại như vậy ?

Thứ nhất, PXHONEY muốn nhấn mạnh với bạn rằng : Sản phẩm mật ong can 5l, 10 lít là bán theo dạng đóng can nhựa 5 lít – KHÔNG PHẢI BÁN 5 LÍT MẬT ONG . Điều này có nghĩa là gì ?

+ PXHONEY mua can nhựa có ghi chữ 5 lít trên can có sẵn trên thị trường và về rót mật ong đầy can này và bán cho khách hàng. Giá bán niêm yết là bán nguyên can, điều này có ghi rõ trong sản phẩm để khách hàng mua không bị hiểu lầm

MỜI BẠN XEM :

Mật ong hoa cà phê can 5 lít

Mật ong hoa cà phê can 10 lít

+ THỰC TẾ can nhựa ghi chữ 5 lít hoặc 10 lít thì dung tích thực không bao giờ là đúng chính xác. Thông thường can 5 lít thì chỉ khoảng 4 lít mấy và can 10 lít thì có thể nhiều hơn hoặc ít hơn 10 lít. PXHONEY không sản xuất loại can nhựa này, chỉ sử dụng can nhựa sẵn có trên thị trường và mỗi lần mua thì can nhựa sẽ không giống nhau do sự sai khác nhà sản xuất hoặc do lô sản xuất khác nhau.

Thứ hai, sẽ có hao phí mật ong trong quá trình rót.

+ Do mật ong dính thành can không thể nào rót hết mật ong trong can ra được.

+ Do đổ vãi ra ngoài trong quá trình rót

Cùng với đó là vật liệu chứa cũng không bao giờ là chính xác, trừ những chai hũ cao cấp có vạch hiển thị dung tích trên thành chai

TÓM LẠI : Mua mật ong can 5 lít, can 10 lít thì khi rót ra sẽ không được chính xác 5 lít ( hoặc 10 lít ) mật ong. Do dung tích chứa thực tế của can nhựa không chính xác, do hao phí trong quá trình chiết rót ( dính thành can hoặc đổ vãi ) và do dụng cụ chứa cũng không chính xác thể tích. PXHONEY phân tích ra đây để bạn RÕ RÀNG trước khi đặt mua.

Và sản phẩm mật ong can 5 lít, can 10 lít tại PXHONEY là bán dạng can ( giá bán theo can ) – Không phải bán 5 lít mật ong, 10 lít mật ong. Bạn đừng nhầm lẫn hai điều này trước khi mua sỉ mật ong dạng can 5l , 10l tại PXHONEY.


 

Hiện tại, sản phẩm dạng can 5 lít 10 lít có bán tại 3 website chính thức là ShopTuNhien.com , BanSiMatOng.com và MatOngNguyenChatGiaRe.com . Trong bài viết sản phẩm có ghi rõ ràng là bán theo dạng can để bạn hiểu rõ trước khi mua. Nên nếu đã hiểu rõ và có nhu cầu mua mật ong thì PXHONEY rất vui được phục vụ bạn. Bạn có thể đặt mua bằng cách :

+ Mua trực tiếp tại cửa hàng ở 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

+ Đặt mua online bằng cách bấm vào link sản phẩm màu xanh lá phía trên bài viết. Nhận được đơn hàng, PXHONEY sẽ cho đóng gói và giao đến tận nơi của bạn. Thông tin sản phẩm, giá, phí giao hàng,… đã có ghi rõ ở trong sản phẩm đó.

Nếu bạn muốn mua sỉ mật ong số lượng lớn hơn thì có thể nhắn tin với PXHONEY qua fanpage : PXHONEY.com – Mật Ong Tại Gốc để được báo giá và tư vấn kĩ hơn.

 

*  Tản mạn một chút cùng bạn : Cơ duyên gia đình dẫn dắt Chung đến với công việc kinh doanh mật ong này. Mật ong do ba mẹ làm ra hàng năm có bao nhiêu thì bán bấy nhiêu không dám nhập mật ong từ các trại ong khác do không an tâm hoàn toàn như mật ong của ba mẹ.

Nguồn mật ong tốt rồi, phải biết cách maketing cho khách hàng được biết nên Chung làm những trang web chia sẻ thông tin. Rồi phải biết kĩ thuật làm marketing online để trang web đến được với bạn. Làm được điều đó không phải một sớm một chiều mà có được, phải kiên trì thực hiện phải bỏ thời gian công sức và tiền bạc rất nhiều để có được .

Cùng với THỰC TẾ THỊ TRƯỜNG MẬT ONG từ trước đến giờ gây mất niềm tin với khách hàng Việt. Nên để thành công và được thị trường chấp nhận thì Chung luôn ” SỐNG THẬT ” trên những website online. Dù là thế giới ảo nhưng con người đằng sau thế giới ảo này là thật, Chung thật và khách hàng rất thật – bạn đọc tới đây chắc bạn cũng hiểu. Nên chỉ có những nguyên tắc đúng đắn mới giúp Chung kinh doanh bền vững và phục vụ khách hàng – Đó là điều mà Chung luôn hướng đến

Về công việc kinh doanh mật ong, có được khách hàng đặt mua sản phẩm là một niềm vui rất lớn đối với người bán. Đối với Chung còn mong muốn nhiều hơn thế, mong muốn khách hàng quay lại mua nhiều lần. Để đạt được mong muốn đó, Chung luôn rõ ràng mọi thông tin để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hiểu rõ về sản phẩm trước khi đặt mua. Chung không bao giờ mong muốn mua 1 lần rồi không quay trở lại. Những chỗ khác kinh doanh như thế nào Chung không biết, nhưng đến với Chung sẽ phải khác. Rất vui được chia sẻ đến bạn!

 

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MẬT ONG MIỄN PHÍ 

mua sỉ mật ong can 5l

 

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn mà vẫn chưa hoàn toàn tin về chất lượng mật ong thì PXHONEY có chính sách hổ trợ để bạn DÙNG THỬ và trải nghiệm chất lượng mật ong với số lượng nhỏ trước dành riêng cho bạn như sau :

+ Mật ong bạn được dùng thử là mật ong hoa cà phê, đóng hũ thuỷ tinh lục giác 200gr giá bán 60.000đ/ 1 hũ

+ Lúc nhận mật ong bạn thanh toán tiền mật ong 60.000 đ và phí ship 20.000đ trong TP.HCM.

+ Nếu sau khi dùng thử mà cảm thấy mật ong phù hợp nhu cầu thì đặt số lượng lớn hơn ( 5 lít, 10 lít, 30 lít,.. ). Lúc mua mật ong sỉ từ 5l trở lên sau khi dùng thử bạn sẽ được trừ 60.000đ cho đơn đặt hàng đó. Nếu dùng thử mà không tiếp tục đặt thì coi như là bạn đã mua hủ mật ong 200gr đó để sử dụng.

LƯU Ý :

* Bạn đừng hiểu lầm rằng tại sao dùng thử miễn phí mà phải trả tiền mật ong và phí ship. Bản chất của việc dùng thử là để bạn trải nghiệm mật ong PXHONEY để hoàn toàn an tâm về chất lượng trước khi mua số lượng lớn hơn. Nên để hỗ trợ dùng thử PXHONEY mới ra chính sách này, tức là chỉ là miễn phí nếu như bạn mua số lượng lớn sau khi dùng thử. Số tiền bạn đã trả sẽ được trừ vào đơn đặt hàng sau.

* Chỉ được trừ tiền mật ong dùng thử 1 lần cho đơn hàng đầu tiên, không trừ cho những đơn hàng sau. Trừ tiền mật ong dùng thử chỉ áp dụng với đơn hàng từ 5 lít trở lên, không áp dụng trừ cho những đơn hàng bán lẻ như 500ml, 1lít, 2 lít.

* Bạn cũng có thể đăng kí dùng thử bên dưới và sau đó đến cửa hàng ở 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM để nhận mật ong, như vậy sẽ không bị mất phí ship.

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC DÙNG THỬ MẬT ONG


Sau khi nhận được đăng kí của bạn. PXHONEY sẽ chủ động liên lạc để đặt giao mật ong dùng thử đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *