Giá mật ong hoa cà phê 2019 và những lưu ý khi mua

Chào bạn!

Gởi bạn báo giá bán lẻ mật ong hoa cà phê 2019. Bạn bấm vào link để xem và tham khảo https://bansimatong.com/danh-muc/cua-hang/

 

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MẬT ONG HOA CÀ PHÊ 2019

 

+ Hiện mùa thu hoạch mật ong hoa cà phê đã hết, nên những cơ sở nào trữ lại mới còn. Nếu như chỗ nào quảng cáo là mật ong hoa cà phê mới vừa thu hoạch xong thì chắc chắn trong mật ong sẽ có lẫn với mật ong cao su hoặc mật ong khác tuỳ theo nguồn hoa.

+ Năm nay ngành ong có một tình trạng khá buồn là một phần nhỏ trại ong vì ham lợi nhuận nên đã pha đường cho ong ăn trước ngày thu hoạch mật ong 3 – 4 ngày. Nên đã bị công ty xuất khẩu trả mật ong về, chắc chắn lượng mật ong này sẽ được bán ra thị trường với giá rẻ, nên khi mua mật ong hoa cà phê 2019 bạn hãy cẩn thận và kĩ lưỡng. Chắc chắn nhất là hãy mua ở những nơi cung cấp uy tín!

+ Nguồn mật ong hoa cà phê cung cấp từ BanSiMatOng.com có nguồn gốc từ trại ong gia đình ( Trại Ong Mật Phát Xim ). Hàng năm chỉ thu hoạch được vài tấn và để lại phục vụ thị trường trong nước, không bán sỉ mật ong hoa cà phê cho những công ty thu mua xuất khẩu. Nên nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn mật ong hoa cà phê để xuất khẩu vui lòng không liên lạc.

+ Mỗi mùa mật ong hoa cà phê đi qua có nhiều nhà cung cấp mới, tuy nhiên qua nhiều năm liên tiếp thì chỉ còn 1 vài nhà cung cấp còn trụ vững lại. Bởi vậy, cung cấp sỉ mật ong không phải ai cũng có thể làm và thành công . Dù nguồn mật ong hoa cà phê trên toàn quốc rất lớn, ai cũng có thể ra cung cấp sỉ mật ong nhưng để trụ lại và tiếp tục phát triển thì phải có được cam kết rất lớn. Từ chuẩn hoá nguồn đầu vào ổn định, chất lượng, tiếp cận khách hàng với thái độ phục vụ nhu cầu chứ không phải chăm chăm vào túi tiền của khách, rồi đến việc chăm chút cho trang web cung cấp thêm những thông tin thực có giá trị cho khách hàng,…

Thế nên, bạn là khách hàng bạn có cơ hội để chọn một nhà cung cấp sỉ giúp bạn hoàn toàn yên tâm cho cả hiện tại và lâu dài. Thế nên, hãy luôn cẩn thận, kĩ lưỡng, tìm hiểu chi tiết về nhà cung cấp,… chứ đừng chỉ chăm chăm tìm chỗ bán rẻ nhất, giá tốt nhất, … để rồi có NHỮNG ĐIỀU KHÔNG HAY sau đó xảy ra. Chúc bạn tìm được nơi cung cấp sỉ & lẻ mật ong hoa cà phê uy tín phục vụ cho nhu cầu của mình trong năm 2019 này!

 

Nếu bạn muốn tham khảo giá sỉ thì  hãy nhắn số lượng cần mua đến page Bán Sỉ Mật Ong để được báo giá theo số lượng

 

PS : Nếu có thắc mắc hoặc chia sẻ gì thì bạn hãy để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé. BanSiMatOng.com rất vui được lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *