Bán buôn mật ong hoa cà phê tại Hà Nội

Bán buôn mật ong hoa cà phê tại Hà Nội phục vụ nhu cầu sử dụng mật ong cho cả gia đình, dùng làm nguyên liệu pha chế thức ăn nước uống và bán lẻ

Chào bạn!

Đã 5 năm BanSiMatOng.com cung cấp mật ong hoa cà phê trên toàn quốc và phục vụ rất nhiều khách hàng ở Hà Nội. Tuy nhiên, mỗi lần đều phải gởi nhà xe hoặc bưu điện từ TPHCM rất bất tiện về khâu đóng gói, tốn thời gian và chi phí cho khách hàng ở Hà Nội. Nên để giải quyết triệt để những vấn đề trên, BanSiMatOng.com mở thêm 1 chi nhánh ở Hà Nội để bạn có thể đến trực tiếp mua hoặc giao mật ong đến tận nơi bạn trong Hà Nội một cách nhanh chóng hơn.

Địa chỉ bạn có thể đến để mua sỉ mật ong hoa cà phê ở Hà Nội đó là số 8/341 đường Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội. Hoặc bạn muốn giao hàng tận nơi hãy liên lạc với 0912.920.178 – Mr Tùng để được sắp xếp đơn hàng sớm nhất.

Những sản phẩm bán buôn mật ong hoa cà phê tại chi nhánh Hà Nội gồm mật ong can 5 lít, can 10 lít và can 30 lít. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm  tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình.

Mật ong hoa cà phê can 10 lít cung cấp tại Hà Nội

Mật ong hoa cà phê can 5 lít, can 10 lít dùng để sử dụng cho cả gia đình cho cả nhóm với giá tiết kiệm hơn với cùng chất lượng. Dùng để làm nguyên liệu pha chế cho những quán nước, nhà hàng. Hoặc sử dụng để làm nguyên liệu bào chế những vị thuốc dân gian như mật ong chanh đào trị ho, mật ong nghệ trị đau bao tử,…

MỜI BẠN XEM…

Giá và thông tin chi tiết mật ong hoa cà phê can 5 lít tại Hà Nội

Giá và thông tin chi tiết mật ong hoa cà phê can 10 lít tại Hà Nội

Mật ong hoa cà phê can 46 kg cung cấp tại Hà Nội

Mật ong hoa cà phê can 46 kg giúp bạn có được 1 nguồn mật ong chất lượng, ổn định và đồng bộ cho bạn muốn bán lẻ, kinh doanh mật ong online. Dùng làm nguyên liệu pha chế món ăn thức uống cho những quán ăn, quán cà phê, nhà hàng,…. Dùng làm nguyên liệu bào chế thuốc dân gian ( mật ong chanh đào trị ho, mật ong nghệ trị đau bao tử,…) với qui mô sản xuất lớn.

MỜI BẠN XEM…

Giá và thông tin chi tiết mật ong hoa cà phê can 46 kg tại Hà Nội

Mật ong hoa cà phê chai 500ml giúp bạn mua dùng thử để hoàn toàn an tâm về chất lượng trước khi mua số lượng lớn hơn

Hoặc nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng mật ong hoa cà phê từ BanSiMatOng.com thì có thể mua mật ong hoa cà phê đóng chai 500ml về dùng thử. Nếu dùng thử thấy ổn thì tiếp tục mua với số lượng lớn hơn như can 5 lít, 10 lít hay 46 kg. Bạn có thể xem thông tin và giá về mật ong hoa cà phê dùng thử tại đây : Mật ong hoa cà phê 500ml

BanSiMatOng.com rất vui được chia sẻ và phục vụ bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI NHÁNH BANSIMATONG.COM TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ đến mua trực tiếp : 8/341 Đường Ngọc Lâm, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội ( Liên hệ trước khi qua mua trực tiếp )

Điện Thoại : 0912.920.178 – Mr Tùng

Website : MatOngHaNoi.com

Facebook : Facebook.com/matongchatluonghanoi

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *